Những điều kiên kị trong việc đặt bể thủy sinh

Những điều kiên kỵ trong việc đặt bể cá thủy sinh

Vị trí đặt bể thủy sinh trong ngôi nhà của gia chủ, ngoài tác dụng thẩm mỹ về phong thủy còn là biện pháp kích tài lộc, có ảnh hưởng trực tiếp. Để tránh những điều kiên kỵ trên sau đây Thủy sinh Warmaquatic xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm.

1. Về vị trí đặt bể cá

Tuyệt đối không nên đặt bể thủy sinh dưới các tượng thần, đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Theo quan niệm phong thuỷ, cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản. Không đặt bể cá phía dưới bàn thờ. Vì khói hương và bụi rơi và bể cá sẽ gây cá chết. Việc cá chết thường xuyên cũng là một điều rất không hay. Không đặt hồ cá thủy sinh trong phòng ngủ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy”.
hồ thủy sinh Warmaquatic
(Nên sử dụng Time hẹn giờ tắt, mở đèn và máy bơm)
Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành, khiến nước trong bể cá luôn luân chuyển, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. Không nên đặt bể cá vào bên phải của chính vì điều này sẽ mang lại những bất lợi trong cuộc sống . Không đặt bể cá gần bếp hoặc đối diện với bếp nấu sẽ dễ phát sinh mâu thuẫn trong Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà. Không đặt bể cá dưới các đồ điện tử vì hơi nước từ hồ sẽ khiến đồ điện tử nhanh hỏng hơn.
2. Về hình dạng bể cá
Không đặt bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy Không đặt bể cá hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa).
3. Về kích thước hồ cá
Hồ cá thủy sinh không nên to quá so với phòng khách sẽ ảnh hưởng sức khỏe… Bể cá không cao quá phạm “lâm đầu thuỷ” – bể đứng cao ngang đầu; bể đặt trên bàn khách cao ngang đầu người ngồi. Chú ý, nếu nuôi cá có tác dụng hưng vượng thì nên nuôi; ngược lại nuôi cá thấy gia vận suy thì nhanh chóng dừng lại.
Đây là những chia sẽ về kinh nghiệm những điều kiên kỵ trong việc đặt bể cá thủy sinh , từ Thủy sinh Warmaquatic. Sẽ cập nhật thêm cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNHẤN GỌI NGAY
Contact Me on Zalo